Cơ sở vật chất – ANH NGỮ TIA CHỚP
Đóng

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

CHI NHÁNH TẠI CHUNG CƯ GATEWAY, TP. VŨNG TÀU

Mặt Tiền Tòa Nhà

Trung tâm Anh ngữ Tia Chớp – chi nhánh Gateway nằm tại tầng trệt, tòa B, chung cư Gateway Vũng Tàu. Khu vực có bãi đậu xe ô tô và xe máy rộng ngay trước cửa trường. Cách các tòa nhà Phoenix, Seview 1-2-3, … chỉ vài trăm mét.

Văn Phòng Ghi Danh

Phòng ghi danh của Trung tâm Anh ngữ Tia Chớp – chi nhánh Gateway được thiết kế sang trọng, rộng rãi, mát mẽ. Đây cũng là sảnh để tiếp đón phụ huynh và học sinh đến học mỗi ngày. Tích hợp với thư viện với nhiều đầu sách tiếng Anh, song ngữ Anh Việt dành cho các độ tuổi từ 3 đến 17. Sách được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều hình ảnh. Giúp các em hình thành thói quen đọc sách và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phòng Học

  • Phòng học rộng từ 60 đến 70 mét vuông. Rộng gấp đôi các phòng học thông thường. Có đủ diện tích để giáo viên triển khai các hoạt động học tập đội nhóm, trò chơi năng động. Giúp các em học tập một cách vui vẻ nhất.
  • Phòng học được trang trí hiện đại trên các mảng tường, trần. Màu sắc và hình ảnh sinh động giúp các em yêu thích việc đến trường.
  • Phòng học trang bị Tivi 55 inch, kết nối với ứng dụng Navio của nhà xuất bản Macmillan. Để triển khai giáo trình mới nhất của nhà xuất bản này.
  • Phòng học trang bị bàn ghế vững chắc, an toàn. Không chỉ phù hợp với thiếu nhi mà còn phù hợp với độ tuổi lớn hơn.
  • Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng, sạch sẽ và an toàn.

Hãy đến tham quan cơ sở vật chất của Anh ngữ Tia Chớp để chọn đúng môi trường học tiếng Anh cho con em của mình.